Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh HACCP (0613 3211)

Mã: 0613 3211 Danh mục: ,

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh NTC được sử dụng chủ yếu để đo nhiệt độ lõi thực phẩm đông lạnh nhờ thiết kế đặc biệt đầu đo xoắn có thể thâm nhập vào lõi của thực phẩm đông lạnh mà không cần khoan trước. Đầu đo tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm EN13485.

4.770.000

Hotline

Gọi ngay 0909.330.447 để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

testoshop CAM KẾT
  • Hàng nhập khẩu chính hãng
  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm thiết bị
  • Miễn phí vận chuyển – tư vấn toàn quốc
  • Bảo hành 12 – 18 tháng trên toàn quốc
  • Freeship toàn quốc
  • Giá trên website chưa bao gồm 10% VAT (bắt buộc)
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
  • Trụ sở chính: 4.23 – tầng 4, tòa nhà Kingston Residence, 146 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM
    028 3636 7887 | 0909 330 447
  • VPĐD miền Bắc: Phòng 503, 87 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
    024 6295 0970
  • VPĐD miền Trung: 181/9 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
    0968 092 201
Đánh giá chi tiết

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh HACCP (0613 3211)

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh NTC được sử dụng chủ yếu để đo nhiệt độ lõi thực phẩm đông lạnh nhờ thiết kế đặc biệt đầu đo xoắn có thể thâm nhập vào lõi của thực phẩm đông lạnh mà không cần khoan trước. Đầu đo tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm EN13485.

Nhiệt độ – NTC
Dải đo -50 đến 140 °C *
Độ chính xác ± 0,5% của giá trị đo (100-140 °C)

± 0,2 °C (-25 đến +75 °C)

± 0,4 °C (dải đo còn lại)

Thời gian đáp ứng 20 s

* Khoảng đo dài hạn + 125 °C, ngắn hạn + 150 °C hoặc + 140 °C (2 phút)

Thông số kỹ thuật chung
Chiều dài thân đầu đo 110 mm
Chiều dài cáp 1,5 m
Đường kính đầu đo 4 mm
Đường kính thân đầu đo 8 mm
Chiều dài đầu đo 30 mm
Giỏ hàng

Giỏ hàng