Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh HACCP (0613 3211)

Mã: 0613 3211 Danh mục: ,

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh NTC được sử dụng chủ yếu để đo nhiệt độ lõi thực phẩm đông lạnh nhờ thiết kế đặc biệt đầu đo xoắn có thể thâm nhập vào lõi của thực phẩm đông lạnh mà không cần khoan trước. Đầu đo tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm EN13485.

4.970.000

Thuế & Hoá đơn

Giá trên website chưa bao gồm 10% VAT (bắt buộc)

testoshop CAM KẾT
  • Hàng nhập khẩu chính hãng
  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm
  • Bảo hành 12 – 18 tháng
  • Freeship toàn quốc
Đánh giá chi tiết

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh HACCP (0613 3211)

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm đông lạnh NTC được sử dụng chủ yếu để đo nhiệt độ lõi thực phẩm đông lạnh nhờ thiết kế đặc biệt đầu đo xoắn có thể thâm nhập vào lõi của thực phẩm đông lạnh mà không cần khoan trước. Đầu đo tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm EN13485.

Nhiệt độ – NTC
Dải đo -50 đến 140 °C *
Độ chính xác ± 0,5% của giá trị đo (100-140 °C)

± 0,2 °C (-25 đến +75 °C)

± 0,4 °C (dải đo còn lại)

Thời gian đáp ứng 20 s

* Khoảng đo dài hạn + 125 °C, ngắn hạn + 150 °C hoặc + 140 °C (2 phút)

Thông số kỹ thuật chung
Chiều dài thân đầu đo 110 mm
Chiều dài cáp 1,5 m
Đường kính đầu đo 4 mm
Đường kính thân đầu đo 8 mm
Chiều dài đầu đo 30 mm
Giỏ hàng

Giỏ hàng