Vượt qua các bài kiểm tra an toàn thực phẩm của bạn với thiết bị giám sát kho lạnh Testo.

Cho dù trong hàng hóa nhập vào, trong phòng lạnh, chuẩn bị thực phẩm hoặc trong dịch vụ ăn uống – việc đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm liên quan đến việc kiểm tra chất lượng mất rất nhiều thời gian cho các phân tích phức tạp.

Kiểm tra an toàn thực phẩm thường xuyên là điều vô cùng cần thiết trong việc duy trì các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng thực phẩm. Những yêu cầu của các cuộc đánh giá này có thể khác nhau tùy thuộc vào bản chất của dịch vụ ăn uống. Nhưng điều quan trọng là tất cả đều cần phải được chuẩn bị trước và luôn sẵn sàng.

Tại Testo, chúng tôi đề xuất các hệ thống giám sát tự động kỹ thuật số, chẳng hạn như testo Saveris, để giúp bạn vượt qua dễ dàng những đợt kiểm tra an toàn thực phẩm căng thẳng này. Những lợi thế của việc sử dụng hệ thống giám sát kỹ thuật số là vô song:

1. Giám sát nhiệt độ tự động để đảm bảo kiểm tra an toàn thực phẩm

Giám sát nhiệt độ trong siêu thị với máy đo nhiệt độ tự động testo Saveris 2 1
Giám sát nhiệt độ trong siêu thị với máy đo nhiệt độ tự động testo Saveris 2 1

Như bạn đã biết, việc duy trì nhiệt độ chính xác cho các kho bảo quản lạnh và tủ trưng bày, cũng như tủ đông, là điều vô cùng cần thiết đối với an toàn thực phẩm. Khi nhiệt độ dao động vượt mức được coi là ngưỡng an toàn: vi khuẩn sẽ phát triển mạnh trên thực phẩm. Điều này gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Cũng như dẫn đến việc tổn thất, lãng phí do thực phẩm bị hư hỏng (mà lẽ ra bạn có thể kiểm soát dễ dàng ngay từ đầu).

Giờ đây, với các hệ thống giám sát nhiệt độ tự động như testo Saveris, nhân viên không còn cần phải đi vòng quanh từng cơ sở để lấy nhiệt độ kho và tủ đông một cách thủ công. Với hệ thống testo Saveris mọi thứ đều được tự động. Bạn có thể dựa vào kết quả của việc theo dõi nhiệt độ liên tục, để đưa ra những đánh giá, phân tích và giải pháp chính xác, chi tiết. Thông báo cũng có thể được thiết lập để bạn được cảnh báo khi nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn (trên/dưới) hoặc tình trạng đóng/ mở cửa tủ.

Với tính năng giám sát tự động liên tục, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về mặt thời gian, chi phí, áp lực. Đặc biệt bạn sẽ nhận được cảnh báo vi phạm kịp thời, nhanh chóng, mọi lúc và mọi nơi.

2. Tài liệu kỹ thuật số, không cần giấy tờ trong kiểm tra an toàn thực phẩm

giam sat nhiet do testo saveris
giam sat nhiet do testo saveris

Không ai thích thủ tục giấy tờ, nó tốn thời gian, dễ xảy ra sai sót và có nguy cơ mất mát, hư hỏng cao hơn. Với Testo, bạn có thể đảm bảo giám sát hoàn toàn tự động và tài liệu kỹ thuật số không cần giấy tờ về kho lạnh của bạn.

Với Testo, bạn có thể kiểm soát và ghi lại tất cả các điểm và quy trình đo lường liên quan đến chất lượng tập trung ở một nơi. Giúp việc giám sát dễ dàng, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, không xảy ra sai sót, cũng như mất mát dữ liệu.

3. Ít áp lực hơn cho nhân viên

Với thủ tục giấy tờ tốn thời gian và kiểm tra nhiệt độ thủ công, nhân viên của bạn đang phải mất rất nhiều thời gian không cần thiết. Điều này đồng nghĩa với việc họ có ít thời gian để tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Hệ thống giám sát kỹ thuật số testo Saveris sẽ giúp giải phóng thời gian và giảm bớt áp lực cho nhân viên của bạn bằng cách tự động theo dõi, đo và ghi lại nhiệt độ, cũng như phát cảnh báo ngay lập tức.

Trên hết, các hệ thống như testo Saveris cung cấp trợ lý kỹ thuật số sẽ nhắc nhở, hướng dẫn và giám sát hoạt động của nhân viên, cho phép họ hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

4. Cho phép hành động phòng ngừa

Cảnh báo real time và qua các kênh đo
Cảnh báo real time và qua các kênh đo

Nhận cảnh báo và hành động ngay trước khi các vấn đề thực sự xảy ra. Trong sản xuất và bảo quản thực phẩm, khi nhiệt độ vượt ra ngoài vùng an toàn, nó có thể sẽ phát triển thành một thảm họa – không chỉ đối với sức khỏe người tiêu dùng, uy tín doanh nghiệp và phí tổn tăng cao do hàng hóa có giá trị bị hư hỏng.

Bạn cần có khả năng hiển thị tại mọi thời điểm trong dịch vụ ăn uống để có thể đảm bảo tất cả các khu vực luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất. Với các hệ thống giám sát kỹ thuật số hiện đại, các vấn đề rủi ro có thể được nhìn thấy trước và thậm chí chúng còn được ngăn chặn nhờ việc đưa ra giải pháp kịp thời, chính xác.

Các hệ thống giám sát tự động, như testo Saveris, cung cấp cảnh báo ngay lập tức nếu nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép (trên/dưới) hoặc cửa tử đang bị mở (hoặc đóng không kín). Điều này giúp bạn có thời gian để triển khai các giải pháp ngăn ngừa trước khi thực phẩm bị hư hỏng hoặc mất mát trong kho.


Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể nâng cao hệ thống an toàn thực phẩm kỹ thuật số của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Giỏ hàng

Giỏ hàng