Ngành thực phẩm | Ứng dụng của thiết bị giám sát testo Saveris

Ngành thực phẩm | Ứng dụng của thiết bị giám sát testo Saveris



Thực phẩm


Ảnh minh họa: Dụng cụ đo lường trong lĩnh vực thực phẩm.

Testo cung cấp một loạt các công cụ giám sát (được HACCP International chứng nhận là “an toàn cho thực phẩm”) cho tất cả các ứng dụng liên quan đến thực phẩm, giúp doanh nghiệp của bạn từng bước xây dựng hệ thống HACCP và đảm bảo với bạn rằng các phương pháp đo lường của bạn luôn an toàn. Cho dù đó là để kiểm tra tại chỗ hoặc theo dõi lâu dài, Testo vẫn có thể cung cấp cho bạn công cụ đo lường phù hợp cho mọi yêu cầu công việc. Dụng cụ của chúng tôi đo lường một loạt các thông số bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và TPM (trong dầu ăn).

testo Saveris – hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm


Ảnh minh họa: Hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm testo Saveris 1

Giám sát dữ liệu chưa bao giờ linh hoạt và an toàn như vậy. Có thể hiểu một cách đơn giản, bạn có thể theo dõi và ghi lại tất cả các giá trị nhiệt độ, độ ẩm của các sản phẩm như thực phẩm mà không bị gián đoạn. Việc giám sát này được thực hiện trong quá trình vận chuyển sản phẩm cũng như với các kho lưu trữ, khu vực sản xuất cố định với yêu cầu kiểm soát các thông số nhiệt độ, độ ẩm một cách chặt chẽ, với hệ thống giám sát không dây testo Saveris.

Việc theo dõi các giá trị nhiệt độ được xác định trước là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong sản xuất thực phẩm và rất quan trọng trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn theo quy định. Tuy nhiên, yếu tố quyết định là sự giám sát liên tục của chuỗi lạnh trong quá trình sản xuất, lưu trữ và trên hết là trong quá trình vận chuyển. Chỉ có giám sát không bị gián đoạn thì việc đảm bảo chất lượng, vệ sinh và độ tươi của sản phẩm thực phẩm mới có thể được đánh giá một cách khách quan nhất.


Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn vui lòng gọi: 0909 330 447

0909 330 447

Giỏ hàng

Giỏ hàng