Giải pháp Giám sát thực phẩm Saveris của Testo: chuyên nghiệp KHÔNG giấy tờ

Giải pháp Giám sát thực phẩm Saveris của Testo: chuyên nghiệp KHÔNG giấy tờ

Kiểm tra giám sát Chất lượng thực phẩm đòi hỏi tất cả các doanh nghiệp thực phẩm phải thực hiện một chương trình an toàn thực phẩm chuyên dụng. Quyết định này là trọng tâm để thay đổi cách các doanh nghiệp tiếp cận việc tuân thủ an toàn thực phẩm. Điều đó có nghĩa là các chủ doanh nghiệp có thể tuân thủ các quy tắc an toàn thực phẩm và lưu giữ hồ sơ chi tiết để đối chiếu dữ liệu về tình trạng hàng hóa tiêu thụ quan trọng.

Vậy câu hỏi đặt ra: Việc tuân thủ an toàn thực phẩm có thực sự thay đổi theo thời đại? và được thay đổi như thế nào?

Kiểm tra tuân thủ an toàn thực phẩm ngày nay mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Yêu cầu an toàn thực phẩm của Bộ Công Thương

– Căn cứ Luật Chât lượng Sản phẩm, hàng hóa và Nghị định số 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa;

– Căn cứ Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm và Nghị định số 163/2004/NĐ-CP ngày 07/9/2004 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Căn cứ nghị định số 79/2008/NĐ-CP ngày 18/7/2008 của Chính phủ quy định hệ thống tổ chức quản lý, thanh tra và kiểm nghiệm về Vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Căn cứ nghị định số 189/2008/NĐ-CP ngày 12 tháng 8 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bộ công thương;

Bộ Công Thương hướng dẫn việc kiểm tra, giám sát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương trước khi đưa ra thị trường. (xem chi tiết tại: https://trungtamnghiencuuthucpham.vn/giam-sat-chat-luong-vsat-thuc-pham/)

Tẩt cả những yêu cầu về thực phẩm của Bộ Công Thương đều được các doanh nghiệp trước đây thực hiện một cách truyền thống: giám sát, thực hiện lưu trữ, quản lý bằng giấy và nhập liệu thủ công.

Quản trị giấy và nhập dữ liệu thủ công tăng cao khả năng sai sót.

Xử lý giấy và nhập liệu thủ công: Dễ xảy ra lỗi

Ngày nay, hầu hết các giám sát viên thực phẩm đều sử dụng thiết bị kỹ thuật số tiên tiến để ghi lại và xử lý dữ liệu tuân thủ an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, lỗ hổng trong hệ thống vẫn là việc nhập dữ liệu thủ công sau khi đo lường. Có rất nhiều nơi có thể xảy ra lỗi khi ghi lại các thông số an toàn thực phẩm cho hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm container hoặc các mặt hàng thực phẩm được lưu trữ. Chỉ cần một sai lầm để làm hỏng danh tiếng của một nhà sản xuất thực phẩm , nhà bán buôn hoặc nhà hàng.

Điều này đủ để có lý do để xem xét một giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh – nhưng bây giờ cũng xem xét chi phí giấy, in và nộp khi điều hành một tổ chức lớn. Mọi bộ dữ liệu cần phải trải qua cùng một quy trình hành chính để đáp ứng các quy định tuân thủ an toàn theo Tiêu chuẩn Thực phẩm của ANZ. Bây giờ các doanh nghiệp có thể đạt được kiểm soát chất lượng hoàn toàn mà không cần thêm giấy để che các vết nứt tiềm ẩn trong các quy trình hàng ngày.

Giải pháp giám sát thực phẩm bằng hệ thống Saveris của Testo giúp tự động ghi lại các thông số an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giải pháp giám sát thực phẩm Saveris của Testo

Bất kể doanh nghiệp của bạn nằm trong chuỗi lạnh thực phẩm, kiểm soát chất lượng và phân tích dữ liệu là một phần nhiệm vụ của hoạt động hàng ngày, công việc này tốn khá nhiều công sức. Nên lời khuyên: sử dụng quy trình công việc kỹ thuật số là phương tiện hiệu quả nhất để giảm tải áp lực và sai sót cho các quản trị viên. Đó chính là nơi mà giải pháp Testo Saveris Food xuất hiện để giúp đỡ bạn.

Giải pháp giám sát thực phẩm testo Saveris của chúng tôi được thiết kế với ba cải tiến quan trọng:

  1. Minh bạch hơn – Cho phép truy cập vào tất cả dữ liệu liên quan đến chất lượng trên tất cả các chuỗi kinh doanh thực phẩm của bạn trên cùng một hệ thống.
  2. Tuân thủ an toàn hơn – Hướng dẫn từng bước để thực hiện kiểm tra tuân thủ an toàn và hướng dẫn chuyên nghiệp về các biện pháp khắc phục liên quan đến việc thực hiện thay đổi.
  3. Hiệu quả hơn – Kiểm soát tập trung vào việc tuân thủ an toàn thực phẩm có nghĩa là mất ít thời gian tìm kiếm thông tin giúp bạn có nhiều thời gian hơn để quản lý doanh nghiệp.

Ba nguyên tắc cốt lõi này làm cho việc tuân thủ an toàn thực phẩm trở thành lợi thế cạnh tranh, cũng có nghĩa là giảm mạnh thời gian và nguồn lực cần thiết cho các giám sát viên an toàn để thực hiện kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm. Xem xét lại chi phí cần thiết để duy trì giấy, in, nộp các báo cáo của một doanh nghiệp thực phẩm kiểm tra việc lưu trữ và chuẩn bị các mặt hàng dễ hỏng. Các nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm của chúng tôi cho thấy các công ty có thể tiết kiệm tới 90% chi phí cho việc in ấn và nộp báo cáo sau khi triển khai giải pháp Giám sát testo Saveris Food.

Minh bạch hơn, quy trình tuân thủ an toàn, tăng hiệu quả và giảm chi phí. Giải pháp Giám sát Thực phẩm Saveris của Testo thực sự là vô cùng cần thiết đối với thành công trong lĩnh vực thực phẩm – một thị trường đang rất cạnh tranh hiện nay!


Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi phải cung cấp, vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0909.330.447
Email: sales@testoshop.vn

Giỏ hàng

Giỏ hàng