Đầu đo nhiệt độ thực phẩm HACCP (0613 2411)

Mã: 0613 2411 Danh mục: ,

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm với thiết kế tay cầm đặc biệt cho phép đo nhiệt độ lõi thực phẩm với cảm biến loại NTC, tuân thủ theo tiêu chuẩn EN13485

3.140.000

Thuế & Hoá đơn

Giá trên website chưa bao gồm 10% VAT (bắt buộc)

testoshop CAM KẾT
  • Hàng nhập khẩu chính hãng
  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm
  • Bảo hành 12 – 18 tháng
  • Freeship toàn quốc
Đánh giá chi tiết

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm HACCP (0613 2411)

Đầu đo nhiệt độ thực phẩm với thiết kế tay cầm đặc biệt cho phép đo nhiệt độ lõi thực phẩm với cảm biến loại NTC, tuân thủ theo tiêu chuẩn EN13485

Nhiệt độ – NTC
Dải đo -25 đến 150 °C ¹⁾
Độ chính xác ± 0,5% của giá trị đo (100 đến 150 °C)

± 0,2 °C (-25 đến 74,9 °C)

± 0,4 °C (dải đo còn lại)

Thời gian đáp ứng 7 s

1) Khoảng đo dài hạn + 125 °C, ngắn hạn + 150 °C hoặc + 140 °C (2 phút)

Thông số kỹ thuật chung
Chiều dài thân đầu đo 115 mm
Cáp cố định bao gồm
Chiều dài cáp 1,3 m
Đường kính đầu đo 3,5 mm
Đường kính thân đầu đo 5 mm
Chiều dài đầu đo 30 mm
Giỏ hàng

Giỏ hàng